Thông báo về việc tự động nâng khối lớp học cho các em học sinh năm học 2014- 2015

Đăng lúc: Thứ tư - 03/09/2014 02:10 - Người đăng bài viết: admin
Để chuẩn bị cho kỳ thi ViOlympic năm học mới 2014 – 2015, Ban tổ chức cấp toàn quốc xin thông báo:

+ Từ lúc 12h ngày 29/08/2014. BTC sẽ tạm dừng chức năng thi tự do và hệ thống sẽ tự động nâng khối lớp cho toàn bộ các em học sinh đăng ký tài khoản trong hệ thống Violympic trước ngày 01/05/2014. Các em đăng ký tài khoản từ ngày 01/05/2014 sẽ được BTC giữ nguyên khối lớp như đã đăng ký.

+ Tất cả các thành viên từ ngày 01/11/2013 đến nay không tham gia thi sẽ bị xóa khỏi danh sách thành viên ViOlympic.

+ Từ ngày 29/08/2014 Đề nghị các em đăng nhập vào kiểm tra sửa đổi thông tin cá nhân cho đúng với năm học mới.

Lưu ý: Các học sinh khi đã thi qua vòng 1 sẽ không được sửa đổi khối lớp dự thi.
Ban Tổ Chức

Nguồn tin: violympic.vn