Để tham gia cuộc thi năm học 2014 - 2015

Đăng lúc: Thứ tư - 03/09/2014 02:13 - Người đăng bài viết: admin
BTC cấp toàn quốc xin thông báo để các em có thể tham gia cuộc thi năm học mới

1) Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi IOE năm học 2014 - 2015 Tiểu ban Công nghệ sẽ tạm dừng phần "Vào thi"  từ 22h00 ngày 10 - 8 -2014 đến 8h30 ngày 11 - 8 - 2014 để nâng cấp.

2) Trang website sẽ mở lại để các em có thể tham gia vòng tự luyện từ 8h30 ngày 11 - 8 - 2014.

3)  Với các em đã đăng ký thành viên từ năm học trước thì từ ngày 11 - 8 - 2014 khi các em đăng nhập, hệ thống sẽ cho phép các em thay đổi lại thông tin : Trường,  Lớp cho đúng với thông tin trường lớp hiện tại của các em.

Các em chỉ được thay đổi 1 lần duy nhất nên các em phải thay đổi cho đúng.  Việc thay đổi tên trường các em có thể thay đổi trong thời gian  từ vòng 1 đến vòng 15.

4) Các tài khoản đã đăng ký thi thử từ năm học trước khi cập nhật sang lớp mới hệ thống vẫn sẽ bảo lưu số lần thi của học sinh.

5) Với các em chưa đăng ký thành viên trên website : ioe.vn thì vào đọc kỹ phần Trợ giúp để đăng ký thành viên.

Lưu ý: Trong năm học 2014-2015, đối với các kì thi chính thức cấp quận huyện, cấp tỉnh thành phố, việc tạo mã số thi vẫn sẽ được BTC cấp toàn quốc có hướng dẫn riêng cho các Phòng GD-ĐT và Sở GD-ĐT thực hiện như năm học 2013- 2014. Tất cả các thành viên dù đăng kí đối tượng giáo viên cũng không tạo được mã số thi.

Nguồn tin: ioe.vn